fbpx

Siêu Phẩm Nghỉ Dưỡng Sắp Xuất Hiện Tại Nha Trang

Trong hành trình chinh phục thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Nha Trang là miền đất trù phú mà Sunshine Group đang hướng đến. Sắp tới, Sunshine Marina Bay Nha Trang – một siêu phẩm nghỉ dưỡng sẽ xuất hiện tại đây, hứa hẹn tạo nên sự thay đổi ngoạn mục cho thành phố biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam

Sunshine Marina Bay Nha Trang
Sunshine Marina Bay Nha Trang

?Công trình mang tính biểu tượng tiên phong mô hình Integrated resort:

Đánh bật khái niệm truyền thống du lịch là “ăn, ngủ, nghỉ”, mô hình Integrated resort thống trị toàn thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đã có mặt tại Sunshine Marina Bay Nha Trang. Dự án hội tụ hàng trăm tiện ích thượng lưu, cho phép những trải nghiệm vương giả độc nhất vô nhị lên ngôi.

?Đột phá công nghệ 4.0 trong vận hành quản lý

Tại Sunshine Marina Bay Nha Trang, các hoạt động service được thực hiện bởi robot – công nghệ của tương lai, thông số về lịch sử đặt phòng và doanh thu được cập nhật bằng Sunshine App. Sự tiện nghi và minh bạch được tối ưu hóa tuyệt đối.

? Địa thế kim cương tại vịnh biển thiên đường:

Xây dựng trên tuyến đường “triệu đô” Trần Phú, dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông xuyên suốt, dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội – ngoại tỉnh. Tầm nhìn ôm trọn mặt biển rực rỡ giúp tái tạo năng lượng và đón nhận luồng sinh khí dồi dào từ thiên nhiên.

? Kiến trúc xanh, không gian mở – chuẩn mực của sự tận hưởng:

Từng đường nét kiến trúc của Sunshine Marina Bay Nha Trang đều được tạo nên bởi khối óc sáng tạo của các kiến trúc sư tài ba đến từ Italy. Sự đột phá và tinh tế đưa đến những trải nghiệm diệu kỳ. Yếu tố xanh kết hợp không gian mở là tiếng nói của thiên nhiên, gợi niềm hứng khởi mỗi ngày.

Tiện ích Sunshine Marina Bay
Tiện ích Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay Nha Trang  – Mô hình nghỉ dưỡng – giải trí phức hợp Integrated Resort 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.
Fanpage dự án chính thức của chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group
? Website: https://dothivetinh.com/du-an-sunshine-marina-bay-nha-trang.html
? Địa chỉ dự án: Đường Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa
? Hotline: ‎08 666 777 86
#SunshineGroup #SunshineMarinaNhaTrangBay #IntegratedResort #NhaTrang

Gọi điện FacebookZalo