fbpx

Lợi thế đầu tư của dự án Sim Island

Chủ đầu tư dự án kỳ vọng với chính sách giá hợp lý, các sản phẩm shophouse và condotel của Sim Island thu hút khách hàng đầu tư những tháng cuối năm.
Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018, Phú Quốc đã thu hút hơn 4 triệu lượt khách. Với tài nguyên phong phú đa dang, đảo Ngọc đang thu hút nhiều dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng, kết hợp đầy đủ các giá trị về giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn tiêu chuẩn cao.
Trong số các dự án nghỉ dưỡng đang triển khai tại đây Sim Island được quy hoạch đồng bộ nhằm mang lại trải nghiệm cho du khách và kiến tạo sản phẩm bất động sản bền vững mang lại lợi nhuận cho khách hàng và nhà đầu tư.
Phối cảnh Dự Án Sim Island Phú Quốc.
Bên cạnh lợi thế về vị trí độc tôn trên đảo Ngọc đã được định vị là điểm đến hàng đầu thế giới thu hút được lượng khách du lịch ổn định và vẫn đang gia tăng theo thời gian, chủ đầu tư cho biết, Sim Island sẽ là biểu tượng trẻ trung, sôi động và đầy thú vị cho du khách khi đến với Phú Quốc.
Tổ hợp này sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại đáp ứng không chỉ nhu cầu nghỉ dưỡng, vận động, vui chơi, giải trí, tái tạo năng lượng, thưởng thức ẩm thực đặc sắc… cho đủ mọi lứa tuổi
Dự án Sim Island Phú Quốc mới đây đã tung ra giá bán và chính sách hấp dẫn với sản phẩm shophouse và condotel đẳng cấp 5 sao được quản lý bởi Centara Hotels & Resorts.
Sim de Maison là sản phẩm shophouse nằm trong lòng dự án Sim Island, có mức giá chỉ bằng 50% giá thị trường và được thiết kế hướng đến nhu cầu của giới đầu tư phát triển loại hình khách sạn mini. Theo chủ đầu tư chính sách thanh toán hợp lý, thời gian thanh toán phù hợp thì đây sẽ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.
Hình ảnh phối cảnh shophouse Sim de Maison.
Hình ảnh phối cảnh shophouse Sim de Maison.

Sim Island được quản ký bởi Centara Hotels & Resorts. Là thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á với chuẩn mực toàn cầu, Centara Hotels & Resort có lợi thế thấu hiểu tâm lý khách hàng Á Đông, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách không chỉ cảm giác thân thuộc mà còn có những trải nghiệm phù hợp. “Đây cũng chính là lợi thế giúp cho tổ hợp nghỉ dưỡng Sim Island của Công ty cổ phần Xây dựng Hạ tầng và Đô thị Hà Nội nổi bật tại Phú Quốc”, vị đại diện nói.

Cũng thuộc dự án Sim Island, Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc đang được chủ đầu tư tính toán để đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận cao, đảm bảo mức đầu tư bền vững và hiệu quả.

Hình ảnh phối cảnh Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc.
Hình ảnh phối cảnh Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc.

Nhận định về giá trị cạnh tranh của Sim Island chủ đầu tư cho rằng sản phẩm shophouse và condotel có nhiều tiềm năng sinh lợi. “Do đó, với những lợi thế hiện có Sim Island sẽ hút dòng tiền đầu tư giai đoạn cuối năm 2019 đầu năm 2020”, vị đại diện nói.

 

 

 

 

Gọi điện FacebookZalo