fbpx

Dự Án Furama Resort Hồ Cóc – Dự Án Vàng Cho Các Nhà Đầu Tư

Dự Án Furama Resort Hồ Cóc nằm trong tổng thể khu Sao Biển với 567 căn hộ, khách sạn cao cấp, bungalow và biệt thự nghỉ dưỡng. Các căn hộ có diện tích từ 41 đến 150m2.

Khu Sao Biển – Furama Resort Hồ Cóc là hạng mục đầu tư cuối cùng trong tổng thể KDL sinh thái Sài Gòn – Hồ Cóc gồm: Khu làng biển Phú Gia (11,9 ha); khu nghỉ dưỡng Làng Việt (11,8 ha); Khu nghỉ mát gió Đông Nam (3,82 ha) và cuối cùng là Khu Sao Biển – Furama Resort Hồ Cóc rộng 2,48 ha.

Furama Hồ Cóc
Tổng Quan Dự Án Furama Resort Hồ Cóc

Ngoài ra, Furama Resort Hồ Cóc còn có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Các cửa hàng mua sắm với các thương hiệu cao cấp. khu vui chơi thể thao biển như lướt ván, thuyền Kayak, mô – tô nước…, hệ thống các nhà hàng phục vụ ăn uống, hệ thống phòng họp có sức chứa hơn 1.000 chỗ, hệ thống spa, khu vực giữ trẻ và sân chơi dành cho trẻ em. Hiện nay, một số khu đã được hình thành và đưa vào khai thác.

Với ưu thế vượt trội, phía trước đối diện biển Hồ Cốc, sát liền bên với Hồ Tràm Strip và suối nước nóng Bình Châu. Có thể nói, Furama Resort Hồ Cóc sở hữu một vị trí đắc địa với tiềm năng trở thành khu nghỉ dưỡng số một trong tương lai gần.

>> Tham Khảo dự án Lagoona Bình Châu biệt thự biển sở hữu lâu dài đầu tiên tại Hồ Tràm Vũng Tàu với quy mô 27 ha. Với vị trí chiến lược nằm tại thủ phủ Resort Hồ Tràm Casino và sân Golf chỉ cách Tp. HCM 2 h lái xe.

Báo Giá

Giới Thiệu Về Dự Án Furama Resort Hồ Cóc

Furama Resort Hồ Cóc với tổng diện tích gần 3ha nhưng các công trình xây dựng chỉ chiếm 20%, tạo nên một không gian sống gắn liền với thiên nhiên của đúng chuẩn cao cấp 5 sao.
Tên dự án: Furama Resort Hồ Cóc
Loại dự án: Khu biệt thự, Villa, Condotel
Khu vực: Hồ Cốc – Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Tổng diện tích gần 3ha
Tổng diện tích khu đất Sao Biển: 24.845 m2.
Diện tích đất xây dựng: 4.692 m2 (18.88%).
Diện tích đất giao thông, bãi đậu xe: 5.692 m2 (22.91%).
Tầng cao: 15 tầng, trong đó:
Khối A: 170 phòng
Khối B: 170 phòng – Khối C: 227 phòng.
Dự án với tổng diện tích gần 3ha nhưng các công trình xây dựng chỉ chiếm 20%, tạo nên một không gian sống gắn liền với thiên nhiên của đúng chuẩn cao cấp 5 sao. Kiến trúc của Furama Resort Hồ Cóc cảm tác từ hình ảnh của con sao biển nằm trên bờ cát trắng. Hình ảnh 3 dãy nhà như 3 cánh sao gắn kết vào nhau thật cân xứng, duyên dáng tọa lạc bên bờ biển Hồ Cốc. Với ưu thế vượt trội, phía trước đối diện biển Hồ Cốc, phía sau tựa núi Tâm Bồ và núi Hồ Linh, sát liền bên với Hồ Tràm Strip và không xa suối nước nóng Bình Châu. Có thể nói, Furama Resort Hồ Cóc sở hữu một vị trí đắc địa với tiềm năng trở thành khu nghỉ dưỡng số một trong tương lai gần.
Furama Resort Hồ Cóc
Furama Resort Hồ Cóc
Việc quản lý điều hành hoạt động của dự án Furama Resort Hồ Cóc được giao cho tập đoàn Furama (thuộc tập đoàn World Hotel). Sau khi khánh thành và bàn giao, Furama sẽ triển khai dịch vụ kinh doanh cho thuê lại trong thời gian mà chủ sở hữu không dùng căn hộ cho mục đích nghỉ dưỡng.
Đây là dự án liên doanh giữa Công ty Sài Gòn Bình Châu Hồ Cốc và Công ty Kinh doanh Phát triển Nhà Thành Phố (HD Real) với vốn đầu tư 600 tỷ đồng.Dự án Furama Resort Hồ Cóc được xem như loại hình Condo Hotel (Căn hộ – Khách Sạn) – một loại hình khá mới ở Việt Nam.
Đối tượng khách hàng của dự án là những người có lối sống thích hưởng thụ hay những nhà đầu tư. Thông thường, khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động thì giá bán thường cao gấp đôi so với giá gốc. Do đó ,đây là 1 kênh đầu tư hấp dẫn

Vị Trí Dự Án Furama Resort  Hồ Cóc

Đường Ven Biển – Hồ Cóc, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Khu du lịch sinh thái biển Hồ Cóc sở hữu 1,5km mặt tiền biển,
cách Tp.HCM 130 km;
Cách Thành phố Vũng Tàu 40 km;
Nối với Phan Thiết theo trục quốc lộ ven biển.
Khi đến nơi đây bạn sẽ không thể tìm thấy định nghĩa của 2 từ “vô vị”, bởi lúc nào cũng nhộn nhịp, hào nhoáng, dẫn dắt bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự vui nhộn đầy hứng thú. Đặc biệt, chủ nhân của những căn hộ này không những được tận hưởng được những dịch vụ, tiện ích 5 sao cùng gia đình, bè bạn và người thân vào những ngày nghỉ mà còn có thể có thêm thu nhập bằng việc cho thuê “ngôi nhà thứ 2” của mình trong những ngày bận rộn khác.
Furama Resort Hồ Cóc là hạng mục đầu tư cuối cùng trong tổng thể KDL sinh thái  Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cóc, gồm:
Khu làng biển Phú Gia (11,9 ha)
Khu nghỉ dưỡng Làng Việt (11,8 ha)
Khu nghỉ mát gió Đông Nam (3,82 ha)
Khu Sao Biển – Furama Resort Hồ Cóc (2,48 ha)
Gọi điện FacebookZalo