fbpx

CÔNG TY CỔ PHẦN HDTC LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN HDTC LAND

 Địa chỉ: 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 Mã số thuế: 0316238619
  Người ĐDPL: Đinh Trường Chinh
  Ngày hoạt động: 14/04/2020
  Giấy phép kinh doanh: 0316238619
 
Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Công ty cổ phần HDTC Land là công ty thanh viên của Công ty cổ phần Phát Triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực kinh doanh chính là tư vấn mối giới bất động sản các sản phẩm của Chủ đâù tư HDTC.

Trong đó HDTC là doanh nghiệp nhà nước, có tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Doanh nghiệp hình thành từ năm 1984 và cổ phần hóa từ năm 2015 theo quyết định của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố, chính thức trở thành Cty Cổ phần vào ngày 29 tháng 04 năm 2016. 

HDTC với 36 năm hình thành và phát triển, là một chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản., luôn có những “bước đi” khẳng định tầm nhìn dài hạn, định hướng rõ ràng, vững chãi.

Trong các giai đoạn phát triển, HDTC là đơn vị đầu tiên của thành phố được giao thực hiện các dự án xây dựng các khu dân cư lớn, có quy hoạch hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như các điều kiện cần thiết cho người dân sinh sống trên địa bàn.

Sau cổ phần hóa, HDTC tiếp tục xây dựng và khẳng định uy danh trên thị trường bất động sản thông qua việc phát triển nhiều loại hình sản phẩm với nhiều dự án có quy mô tầm cỡ: Laimian City Khu đô thị An Phú, An Khánh Quận 2 với tổng diện tích 16,5 ha, Chung cư cao cấp An Sương I-Park – Quận 12. Khu du lịch cao cấp Thiên đường Xanh – Quy Nhơn. Lăng Cô Spa & Resort – Huế, Khu Công Nghiệp Bá Thiện – Vĩnh Phúc …

Xem thêm về Chủ đâu tư HDTC
Shophouse Laimian Quận 12
Căn hô i park quận 12
Hình ảnh laimian city quận 2
Gọi điện FacebookZalo