fbpx

Cơ hội sở hữu 18 căn biệt thự đắt giá tại Q2 Thảo Điền

18 căn biệt thự và nhà phố do Frasers Property đầu tư và phát triển tại “làng nhà giàu” Thảo Điền đang chờ đợi những nhà đầu tư am tường và tinh nhạy.

Tại Việt Nam, bộ sưu tập 18 căn nhà phố và biệt thự Q2 Thảo Điền được thiết kế theo phong cách hiện đại do Frasers Property đầu tư và phát triển chính đang nhận được sự quan tâm lớn của thị trường do sở hữu những giá trị khác biệt.

Sản phẩm đặc biệt lòng Thảo Điền

18 căn nhà phố và biệt thự Q2 Thảo Điền tọa lạc tại “làng nhà giàu” Thảo Điền được tác tạo cho những chủ nhân thành đạt, tinh tế và am tường phong cách sống. Dự án thừa hưởng lợi thế từ thiên nhiên trong lành của bán đảo Thảo Điền cùng con sông Sài Gòn thơ mộng bên cạnh các tiện ích cao cấp – từ hệ thống trường quốc tế, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho đến các điểm giải trí chất lượng cao – Q2 Thảo Điền đang được kỳ vọng trở thành lựa chọn ưu tiên đối với cả người mua nhà lẫn giới đầu tư tinh nhạy.

Sở hữu tầm nhìn ngoạn mục hướng ra sông Sài Gòn, 18 căn biệt thự tại đây sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm về một không gian riêng tư, thoáng đãng giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Thiết kế hiện đại mà tinh tế

Mỗi không gian nhà phố và biệt thự tại Q2 Thảo Điền đều được thiết kế thông minh với cửa kính từ trần đến sàn để tối ưu hóa ánh sáng, dù đó là khoảnh khắc đón bình minh bên khung cửa sổ hay phút giây đắm mình trong không gian mở trên tầng thượng để ngắm hoàng hôn đang nhuộm tím phố phường.

Q2 Thảo Điền chuẩn bị ra mắt Biệt Thự và Shophouse số lượng giới hạn

 12 căn Shophouse + 6 căn Biệt Thự
Giá bán: tính trên GFA: diện tích sàn
Biệt thự: $5.800/m2 ( 37 tỷ/căn )
Shophouse: $2.800/m2 ( 35 tỷ/căn )
Liên hệ  08 666 777 860989 92 7989 

Phương Thức Thanh Toán

Liên hệ  08 666 777 860989 92 7989 

Gọi điện FacebookZalo